Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Bạn muốn thành lập một chi nhánh công ty – dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ uy tín, bạn không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp, bạn đang muốn tiết kiệm chi phí vì nguồn vốn ban đầu hạn hẹp…

CÔNG TY TNHH laSun cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình thực hiện

 • Khách hàng cung cấp cho laSun

  Chi nhánh công ty có chức năng hoạt động kinh doanh như công ty chính, tức là chi nhánh có thể có con dấu riêng, có người đứng đầu của chi nhánh, được quyền xuất hóa đơn, được kinh doanh các ngành nghề đã đăng ký trong giấy phép đăng ký hoạt động chi nhánh.
  Chi nhánh hạch toán độc lập hay phụ thuộc là một hình thức kê khai thuế, nếu hạch toán phụ thuộc thì kê khai phụ thuộc vào công ty mẹ sẽ đơn giản hơn so với hình thức kê khai độc lập. Kê khai độc lập có thể đăng ký phát hành và xuất hóa đơn đỏ độc lập, thực hiện việc báo cáo độc lập với doanh nghiệp.

  Chi nhánh có thể khắc dấu hoặc không khắc dấu tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp.
  Tên chi nhánh bắt buột phải có cụm từ “CHI NHÁNH” gắn liền với tên doanh nghiệp. Chi nhánh có thể đặt tên riêng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  Mã số thuế của chi nhánh gắn liền với mã số thuế của công ty -001. Số thứ tự này sẽ tăng dần lên theo số lượng chi nhánh, Văn phòng đại diện của doanh nghiệp đăng ký.
  Mức thuế môn bài quy định cho mỗi chi nhánh là 1.000.000đ/1 năm. Một có doanh nghiệp có thể có một hoặc nhiều chi nhánh khác nhau, khác Tỉnh/Thành phố.

  Công ty cần cung cấp thông tin sau để thành lập chi nhánh: 

  – Giấy phép kinh doanh sao y công ty mẹ đã được sắp xếp mã ngành nghề
  – Điều lệ đóng dấu treo và giáp lai của công ty mẹ (đối với các cty khác tỉnh, thành phố)
  – Tên chi nhánh
  – Địa chỉ chi nhánh
  – Thông tin và sao y CMND của người đứng đầu chi nhánh

 • Nhiệm vụ của laSun

  – Soạn hồ sơ pháp lý
  – Đại diện cho doanh nghiệp gửi hồ sơ lên Sở KH& ĐT

Chi phí trọn gói

Chi phí sắp xếp lại mã ngành nghề (Đối với các giấy phép chưa có mã ngành)

300.000 VND

Chi phí dịch vụ

700.000 VND

Có thể bạn quan tâm

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KON TUM ? TẠI SAO KHÔNG

Những năm trở lại đây, mảnh đất trù phú tài nguyên có tên là Kon Tum đã và đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế trên địa bàn.  Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi về biển cũng như là những địa điểm du lịch nổi tiếng, Kon Tum đã và…

Xem thêm