Dịch vụ cấp lại giấy phép, con dấu bị mất

Con dấu công ty là vật dụng gắn bó, thiết yếu, quan trọng vô cùng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh cũng như các thủ tục pháp lý liên quan đến công ty, nó được coi như gắn liền với sự tồn tại của công ty.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, do sơ suất, lý do khách quan dẫn đến việc công ty bị thất lạc, hư hỏng con dấu, giấy phép kinh doanh làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. Nhưng bạn không biết các thủ tục đăng ký làm lại giấy phép, con dấu như thế nào? Công ty TNHH laSun chuyên cung cấp dịch vụ cấp lại giấy phép, con dấu bị mất cho công ty và doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ pháp luật, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng dịch vụ an toàn nhất, chất lượng nhất, với giá thành rẻ nhất.Các trường hợp cấp lại giấy phép kinh doanh, con dấu, chứng nhận mất dấu:
– Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bị mất, cháy, hỏng không còn sử dụng được nữa.
– Con dấu, giấy chứng nhận mẫu dấu bị mất.

Quy trình thực hiện

 • Khách hàng cung cấp cho laSun

  – Thông tin về giấy phép kinh doanh đã mất
  – Chứng nhận đăng ký thuế (Nếu có)

 • Nhiệm vụ của laSun

  – Soạn hồ sơ pháp lý
  – Xin lại giấy chứng nhận đăng ký thuế (Nếu bị mất)
  – Đại diện cho doanh nghiệp gửi hồ sơ lên Sở KH& ĐT

Chi phí trọn gói

Chi phí dịch vụ

500.000 VND

Có thể bạn quan tâm

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KON TUM ? TẠI SAO KHÔNG

Những năm trở lại đây, mảnh đất trù phú tài nguyên có tên là Kon Tum đã và đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế trên địa bàn.  Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi về biển cũng như là những địa điểm du lịch nổi tiếng, Kon Tum đã và…

Xem thêm