MIỄN PHÍ THUÊ ĐỊA CHỈ MỞ CÔNG TY

Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn chi phí thuê địa chỉ để lập công ty tạo điều kiện cho các doanh nhân khởi nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong giai đoạn khó khăn. Liên hệ để được đội ngũ chúng tôi tư vấn chi tiết trước khi lựa chọn

Ý nghĩa pháp lý của thành lập công ty

Bạn có đang gặp phải các khó khăn?

 • Không thể tìm được một địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố?
 • Chi phí thuê văn phòng quá cao? Và phải đóng phí nguyên năm?
 • Không tìm được đối tác cung cấp dịch vụ văn phòng đáng tin cậy và phù hợp?
 • không được tư vấn pháp lý kỹ càng trước khi quyết định?

Đừng để những điều trên khiến bạn bận tâm hay lo lắng nữa nhé! Lasun sẽ mang đến một phướng án có thể giải quyết tất cả khó khăn bạn đang gặp phải: Miễn phí cho thuê cho thuê địa chỉ như sau:

Địa chỉ: 153 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận,TP.HCM

Các tiện ích mà LASUN mang LẠI!

Làm việc từ bất cứ đâu, nhưng giữ một địa chỉ uy tín

Thể hiện với thế giới qua một địa chỉ tại trung tâm thanh phố và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh thực sự chuyên nghiệp mà không cần chi phí thuê văn phòng thực sự.

Là một khách hàng LASUN có thể hỗ trợ bạn từng bước, từ đăng ký công ty và sắp xếp giấy phép kinh doanh tới việc thiết lập sổ kế toán và thanh toán thuế của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể trả lời tất cả các cuộc gọi cho công ty bạn, cũng như sắp xếp các cuộc họp kinh doanh thường xuyên và các yêu cầu về hội nghị trực tuyến cho bạn.

Sử dụng nhiều văn phòng LASUN cho phép bạn mở rộng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình trong cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong ngành dịch vụ, LASUN sẽ nhanh chóng trở thành một đối tác tin cậy trong hành trình thành công của công ty bạn

khởi NGHIỆp sáng tạo

Khởi nghiệp với ngân sách hạn chế

doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần địa chỉ đăng ký kinh doanh

Địa chỉ đăng ký công ty

Hình ảnh thực sự chuyên nghiệp mà không cần chi phí thuê văn phòng thực sự. Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và đặt bảng tên ở khu vực trung tâm hoặc đang phát triển ở các thành phố lớn

HÃY CHỌN ĐÚNG VỚI KHẢ NĂNG VÀ nhu cầu của bạn

Những thắc mắc như thủ tục pháp lý, các tiện ích đi kèm sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất. LASUN còn có các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như thành lập công ty, bảo hộ thương hiệu, kế toán, khai báo thuế,… cho các khách hàng có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất nếu sử dụng các dịch vụ văn phòng tại đây.

Gói miễn phí thuê địa chỉ

0 đ

hàng tháng

 • Địa chỉ đăng ký GPKD
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập công ty
 • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
 • Ký hợp đồng dịch vụ kế toán tối thiểu 01 năm
 • Tư vấn miễn phí pháp lý về Thuế - Kế toán và thực hiện dịch vụ kế toán cho công ty
 • Địa chỉ đẹp mặt tiền đường trung tâm Phú Nhuận. Vị trí có thể đi ra các quận khác rất gần: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Phú Nhuận, TP.HCM

Gói hỗ trợ giá rẻ 3 tháng 1 lần

500.000

hàng tháng

 • Địa chỉ đăng ký GPKD
 • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty và các thủ tục về thuế và kế toán
 • Ký hợp đồng tối thiểu 1 năm và thanh toán 3 tháng / lần
 • Địa chỉ đẹp, mặt tiền đường trung tâm Phú Nhuận. Vị trí có thể di ra các quận khác rất gần: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Phú Nhuận, TP.HCM

Gói linh động từng tháng

1.000.000

hàng tháng

 • Địa chỉ đăng ký GPKD
 • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
 • Tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty và các thủ tục về thuế và kế toán
 • Miễn phí kê khai thuế ban đầu
 • Miễn phí tư vấn các thủ tục khai báo thuế, báo cáo thuế
 • Ký hợp đồng tối thiểu 1 năm và thanh toán 1 tháng/ 1 lần
 • Địa chỉ đẹp, mặt tiền đường trung tâm Phú Nhuận. Vị trí có thể đi ra các quận khác rất gần: 153 Đặng Văn Ngữ, P14, Phú Nhuận, TP.HCM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một văn phòng ảo là một thay thế cho môi trường làm việc truyền thống và cung cấp kết quả thông qua web, điện thoại và các công nghệ khác. Các văn phòng ảo hoạt động mà không có bất kỳ không gian văn phòng thực tế nào; tất cả các hoạt động (cho dù các quy trình kinh doanh nội bộ hoặc bên ngoài và truyền thông) được thực hiện thông qua Internet và đường dây điện thoại. Nhân viên làm việc từ xa và thực hiện các nhiệm vụ văn phòng hàng ngày với việc sử dụng phần mềm và các công cụ ứng dụng phụ thuộc vào Internet. Hầu hết các văn phòng ảo đều cung cấp địa chỉ doanh nghiệp để liên lạc bưu chính và hỗ trợ thư ký.

Mặc dù một văn phòng ảo không phải là một giải pháp phổ quát cho mọi doanh nghiệp, nhưng có nhiều lý do chính đáng để doanh nghiệp có thể xem xét việc có một văn phòng ảo. Đối với những người khởi nghiệp đang trong giai đoạn đầu, đồng nghĩa với số vốn bạn chi tiêu càng ít thì càng tốt. Thiết lập một văn phòng ảo là bước bắt đầu các hoạt động kinh doanh quan trọng nhất của bạn và điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội về việc có một địa chỉ kinh doanh uy tín để đưa cho khách hàng và cũng như các đối tác kinh doanh tiềm năng của mình. Ngay cả với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, một văn phòng ảo giúp chi phí thấp hơn bằng cách loại bỏ chi phí của một văn phòng thực tế cho nhóm của bạn. Khi nói đến các doanh nghiệp quy mô lớn, phân nhánh ra quốc tế có thể là một trong những mục tiêu của bạn. Khi khám phá một thị trường hoàn toàn khác, một văn phòng ảo có thể là giải pháp tốt nhất.

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

 

Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Chính điều này đã tạo điều kiện cho mô hình văn phòng ảo hoạt động mạnh.

Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP HCM cho biết, doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực khi khai địa chỉ trụ sở khi đăng ký kinh doanh vì Sở không thể kiểm tra xem hình dáng trụ sở ra sao, cũng không có lý do để từ chối cấp phép sử dụng địa chỉ “văn phòng ảo”, và không quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.

Với những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng sử dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng hầu hết là tích cực của đại đa số khách hàng. Một số nhận xét của khách hàng khi đến với dịch vụ là :

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.
 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..
 • Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.